Giới Thiệu Massage Hera

Hecquyn

Moderator
Nhân viên
Massage Hera
93 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1

Trong truyện thần thoại Hy Lạp hình ảnh nữ thần Hera quyền lực, bà được mệnh danh là nữ hoàng của các vị thần, đồng thời là hình mẫu của những người phụ nữ Hy Lạp cổ đại, luôn chăm sóc cho chồng mình hết mực. Và với hình ảnh ấy luôn làm thao thức bao con tim của cánh đàn ông , luôn cần một người có thể chăm sóc một cách nhiệt tình sau nhưng buổi công việc đầy mệt mỏi, hay cần một sự thư giản hồi phục lại năng lượng để tiếp tục cuộc hành trình chinh phục thế giới này. Và Massage Hera được ra đời nhằm đáp ứng những đều mà quý anh đang khao khát.

Massage Hera được đặt trên một con đường cực kỳ tấp nập và rất nhiều dịch vụ giải trí mang tên Trần Quang Khải. Quý anh sau những cuộc liên hoan bên Phú Nhuận , Phan Xích Long .... đều rất tiện để ghé massage Hera với những con đường đâm ra Trần Quang Khải này. Và địa chỉ 93 Trần Quang Khải sẽ là một địa chỉ bỏ túi dành cho quý anh .

Với một tầng dành cho quý anh để xe được xem như một sự bố trí rất hợp lý dành cho quý anh khi đến với massage Hera. Quý anh sẽ được nhân viên đưa xe vào và sắp xếp ngay ngắn cũng như trong chừng cẩn thận để quý anh có được những giây phút thật vui sướng bên các nàng tiên cơ sở .


A​
Để thuận tiện cho quý anh đi theo nhóm hay đi một mình thì Massage Hera luôn chuẩn bị chu đáo phòng thư giản, với những chiếc ghế nằm thoải mái và một bộ salo để có thể tiếp khách . Toàn bộ phòng thư giản được đầu tư trang trí theo phong cách hiện đại nhất, và nhân viên sẽ phục vụ quý anh một cách nhiệt tình nhất. Trong lúc chờ đợi hay nghỉ ngơi quý anh có thể làm tý trà gừng cho ấm cổ, hoặc uống chai nước suối để giải khát trước khi lên phòng.
Và sau đây Massage Hera xin giới thiệu quý anh một vài hình ảnh của cơ sở .
Phòng massage được trang trí theo phong cách hoàng gia, sang trọng, với giường nằm rộng rãi cùng với bộ khung xung quanh tạo nên một cảm giác riêng tư và lãng mạn.


Để khởi động cho buổi thư giản thêm phần sống động, massage Hera đã lựa chọn sưu tầm những bức tranh đầy cảm hứng , nhằm mang đến quý anh một cảm giác kích thích hơn , và hệ thống bồn tăm hiện đại cũng là một hiệu ứng giúp quý anh có được buổi trải nghiệm ngay từ lúc đầu tốt nhất.


Với bức tranh này cũng là một đều rất tâm đắc của massage Hera, khi được đặt ngay chiếc giường rộng rãi tạo cảm giác như đang nằm ở nhà vậy. Mà đều khác biệt nhất là mọi cung bậc cảm xúc phải xuất phát từ sự thoải mái và gần gũi, sự thoải mái từ chiếc giường, và sự gần gũi từ các nàng tiên chắc chắn quý anh có một buổi trải nghiệm khó quên .
Massage Hera luôn cung cấp đầy đủ dịch vụ và cơ sở vật chất tốt nhất khi toàn bộ nội thất được thiết kế và bố trí rất hợp lý , một không gian rộng rãi dành riêng cho từng khách hàng của mình.Hệ thống phòng xông mới hiện đại, mang đến sự khoẻ khoắn , tỉnh táo sau khi xông , để bắt đầu chinh chiến với các em .
Massage Hera
93 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1


Các Gói Dịch Vụ :
RELAX 1: Thời gian 70 phút, 500k
Xông hơi, sauna, tắm bột ngọc trai, massage đá nóng, massage body, cùng 1 lần thăng hoa .

RELAX 2: Thời gian: 90 phút, 700k
Xông hơi, sauna, tắm bột ngọc trai, massage đá nóng, massage body, cùng 2 lần thăng hoa.
( Quý khách có thể gọi thêm một kỹ thuật viên đẻ trải nghiệm dịch vụ này)

WET GIRL: Thời gian: 90 phút, 1000k
Xông hơi, sauna, tắm bột ngọc trai, Đặc biệt bé sẽ nude 100% và cùng khách hàng tắm trong bồn mộng mơ, massage đá nóng, massage body, massage thái nuru, cùng 1 lần thăng hoa. .
.” Gói này khách hàng sẽ được FREE gà hầm thuốc bắc hoặc rượu vang thượng hạng thưởng thức cùng KTV”

WET QUEEN : Thời gian: 100 phút, 1500K
Xông hơi, sauna, tắm bột ngọc trai, Đặc biệt bé sẽ nude 100% và cùng khách hàng tắm trong bồn mộng mơ, massage đá nóng, massage body, massage thái nuru, cùng 2 lần thăng hoa. .
( Quý khách có thể gọi thêm một kỹ thuật viên đẻ trải nghiệm dịch vụ này)
” FREE gà hầm thuốc bắc hoặc rượu vang thượng hạng thưởng thức cùng KTV”

LUSTFUL QUEEN: Thời gian: 120 phút, 2000K
Xông hơi, tắm bột ngọc trai, Đặc biệt 2 bé được tuyển chọn nude 100% và cùng khách hàng tắm trong bồn mộng mơ, massage đá nóng, massage body, massage thái nuru, có 69, thư giãn nước thần cùng 2 lần thăng hoa. .
” FREE gà hầm thuốc bắc hoặc rượu vang thượng hạng thưởng thức cùng KTV”

( miễn phí : nước suối,Redbull,Ô Long , trái cây, mì trứng )
Đặt phòng trước liên hệ: 0826326626.
Chúc quý anh em có những giây phút thư giãn vui vẻ bên các thiên thần nhỏ đáng yêu

 
Bên trên