giới Thiệu Massage Hoàng Minh Tên Lửa

Hecquyn

Moderator
Nhân viên
Massage Hoàng Minh Tên Lửa
132 đường Tên Lửa , P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
( Đối diện Aeon Mall Bình Tân)


Hệ thống Massage Hoàng Minh chào mừng quý anh em.
Nhắc đến khu vực Bình Tân với con đường Tên Lửa huyền thoại chắc hẳn quý anh em cũng đã hình dung được một con đường với rất nhiều dịch vụ ăn uống, và mua sắm. Đặc biệt là trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Tân mọc lên như một mốc đánh dấu cho một vị trí đắc địa của con đường Tên Lửa này. Với địa chỉ số 132 đường Tên Lửa , quý anh dễ dàng nhìn thấy một biển hiệu cực kỳ quen thuộc mang tên Massage Hoàng Minh Tên Lửa . Massage Hoàng Minh Tên Lửa một điểm đến đặc biệt dành riêng cho quý anh em, sau những buổi liên hoan linh đình, hay nhưng lúc mệt mỏi, quý anh em hãy đến với Massage Hoàng Minh Tên Lửa tại địa chỉ 132 Tên Lửa. Massage Hoàng Minh Tên Lửa luôn chào đón và sẵn sàng phục vụ quý anh em với những dịch vụ tốt nhất , đẳng cấp nhất như những khách sạn cao cấp.


Massage Hoàng Minh Tên Lửa
132 đường Tên Lửa , P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
( Đối diện Aeon Mall Bình Tân)


Massage Hoàng Minh Tên Lửa xin gửi đến quý khách bảng giá vé.

Gói Vip thời gian 60 phút : 300k


Gói Vip Thái thời gian 70 phút : 400k
Quý anh được sử dụng phòng VIP với các dịch vụ xông hơi , xông khô , được 1 KTV chăm sóc body và massage kỹ thuật đặc biệt kểu Thái.

Gói Combo thời gian 80 phút : 600k
Với gói này quý anh được xông hơi, xông khô, được bộ combo massage Thái - Nhật đến từ 1 KTV cực kỳ đầy kinh nghiệm mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa.

Gói Tình Yêu Onsen thời gian 100 phút : 800k
Đúng với tên gọi , quý anh sẽ được hưởng toàn bộ kỹ thuật đặc biệt đến từ 1 KTV , và với tiếc mục đặc sắc tuy lạ mà quen của gói này mang đến quý anh.

Gói KING Hoàng Minh thời gian 120 phút : 1200k
Hiển nhiên với vị thế của một vị VUA , quý anh được 2 KTV chăm sóc và các dịch vụ đặc biệt đi kèm, đồng thời quý anh sẽ được cân bằng với gói này khi được thưởng thức kỹ thuật thư giản 2 lần lên mây với các em.

Massage Hoàng Minh chào mừng quý anh
 
Bên trên