Giới Thiệu Massage King

Hecquyn

Moderator
Nhân viên

Massage King
76 - 78 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh

Massage King nơi bắt đầu cho những cung bậc cảm xúc.

Đã từ lâu khu vực Bình Thạnh như vắng hẳn một trong những dịch vụ vô cùng đặc sắc của vùng đất này, nơi mà hằng ngày có hàng trăm hàng ngàn lượt khách đến rồi đi của Bến Xe Miền Đông. Những lúc chờ đợi chuyến xe đêm hay những lúc vừa xuống xe trên một chặn đường dài, quý anh sẽ cần một nơi để nằm nghỉ và có được một hay vài nhân viên chăm sóc hồi phục sức khỏe để có thể bắt đầu tiếp tục công việc ngay cho hiệu quả. Với những đều trăn trở trên massage King chính thức được ra đời .

Massage King không những là một chốn dừng chân lý tưởng mà còn là một chốn thư giản đẳng cấp của vùng đất Bình Thạnh, với toàn bộ nhân viên được đào tạo bài bản vui vẻ, nhiệt tình sẽ là một sự khẳn định về chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho quý anh.


Dù sinh sau đẻ muộn nhưng Massage King đã hòa nhịp cùng với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe thư giản tốt nhất trên vùng đất Sài Gòn, để có thể tạo được sự quen thuộc đến quý anh, ngay từ phòng thư giản với tông đèn ấm áp và sàn gỗ rất quen thuộc, quý anh có thể nghỉ ngơi đôi chút , cùng nhâm nhi tách trà, tận hượng không khí mát lạnh giữa không khí nóng bức bên ngoài. Cơ sở đã đào tạo nhân viên chăm sóc khách hàng tốt nhất để quý anh có thể hỏi thăm hay cần tư vấn cho các dịch vụ mới lạ độc đáo.

Một lối đi đầy sỏi đá, mang đến một khung cảnh nhẹ nhàng và thư giản, với sự trang trí một cách chi tiết hướng đến cảm giác thư giản, massage King đã không ngần ngại đầu tư trang bị những hình thức thư giản tốt nhất ở mọi khu vực, để khi quý anh đến sẽ luôn là một sự hài lòng tốt nhất.

Điểm nhất của cơ sở Massage King đó chính là hệ thống 100% phòng vip được thiết kế rất sang trọng và đẳng cấp, với sự lựa chon tông màu phù hợp và trang trí theo xu hướng hiện đại quý anh luôn được cảm thấy sự trân trọng và yêu mến của cơ sở dành đến quý anh.

Nắm bắt được nhu cầu thư giản của quý anh rất cần sự yên tĩnh và nhẹ nhàng, cơ sở Massage King đã đặt hàng những khung giường rất chắc chắn và kèm theo là sợ hòa hợp của những tủ kệ hợp tông , mang lại sự thân quen gần gủi như chính ở gia đình .


Hệ thống phòng xông và bồn tắm được thiết kế rất phù hợp tạo sự thoải mái rộng rãi cho quý anh trong khoản thời gian ở tại cơ sở.

Với một không gian rộng rãi như vậy, quý anh như quên đi những căng thẳng, mệt mỏi , và chỉ còn đọng lại là những hình ảnh tốt đẹp nhất của các bé KTV dành cho quý anh .Để đảm bảo sức khỏe cho quý anh , Massage King đã đầu tư hệ thống phòng xông hơi khô và xông hơi nước rất tốt, nhằm giúp quý anh có thể ngồi lâu hơn để cơ thể được đào thải độc tố ra ngoài, và cũng như hồi lại sức khỏe sau những chuyến đi dài rất ê ẩm.


Các phòng xông được xây mới hoàn toàn để quý anh luôn thầy sự đổi mới cũng như một cảm giác sạch sẽ nhất .
Điểm nhấn ở cơ sở massage King chính là sự chăm sóc các các bé KTV dành cho quý anh , thế nên chiếc bồn tắm được đầu tư rất hiện đại , rộng rãi, quý anh có thể cùng các bé KTV trở về tuổi thơ hay được các bé chăm sóc ngâm mình trong những tiếng nhạc thưa thái . Tất cả đều chờ đợi quý anh đến để khám phá.Mỗi căn phòng với sự thiết kế khác nhau , để mỗi lần đến, quý anh lại được một cảm giác mới hơn, hay chọn lại một căn phòng quen thuộc với một bé KTV mới , cho sự trải nghiệm luôn được đổi mới.


Toàn bộ nội thất căn phòng luôn đảm bảo đạt yêu cầu với những quý anh yêu thích sự hoàn hảo, sự ấm áp của ánh đèn, sự sang trong của tấm trần gỗ, hay sự yên tĩnh của những hàng sỏi. Tất cả chỉ chờ đợi quý anh đến để cảm nhận.


Với đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản, và phù hợp với các yêu cầu hay sở thích, massage King chào đón quý anh đến để được tư vấn và lựa chọn cho mình những gói dịch vụ cùng những nàng KTV ứng ý nhất.

Massage King
76 - 78 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh


Massage King xin gửi đến quý anh bảng giá .


Vé King tầng 1: 300K - Xông hơi ướt khô thảo dược, thư giản nhẹ nhàng

Vé King Thái tầng 2: 500K - Xông hơi ướt khô thảo dược, cùng mỹ nữ đi Thái ngao du sơn thủy.

Vé King Onsen tầng 3:
700K - Xông hơi ướt khô, khám phá đát Thái thơ mộng, cùng mỹ nữ lạc vào cõi tiên cảnh hoang sơ hùng vĩ cùng những cung bậc cảm xúc đê mê nhất. Sau khi thăng hoa, anh em sẽ được phục vụ món gà hầm thuốc bắc danh bất hư truyền cho lại sức.

Vé King New Onsen tầng 4: 1000K - Xông hơi ướt khô, vi hành đất Thái, mỹ nữ sẽ dìu dắt các anh vào chốn tiên cảnh, không chỉ vậy các anh sẽ được các em thi triển các tuyệt chiêu bí truyền với 2 lần lên tiên và kĩ thuật massage đậc biệt du nhập từ Nhật Bản. Thăng hoa xong, anh em sẽ được phục vụ gà hầm thuốc bắc danh bất hư truyền để phục hồi sinh khí.


Thời gian hoạt động từ 10h00 sáng đến 12h00 đêm

Miễn phí trái cây, mì trứng , nước suối, bò hút, trà gừng
 
Bên trên