Giới Thiệu Massage Tokyo

Hecquyn

Moderator
Nhân viên

Massage Tokyo
" Phượng Hoàng Cổ Trấn" Giữa lòng Sài Gòn

Massage được xem là biện pháp đơn giản để làm giảm căng thẳng, mệt mỏi do stress gây ra.
Còn gì tuyệt vời hơn sau những giờ làm việc mệ mỏi, nếu được hòa mình vào tiếng nhạc du dương, tận hưởng cảm giác thoải mái do đôi bàn tay của các kỹ thuật viên tạo nên thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa phải không?
Là một trong những cơ sở đúng đầu về thú vui chơi thư giãn thì Massage Tokyo được mệnh danh là " Phượng Hoàng Cổ Trấn" tọa lạc tại trung tâm thành phố. Đến với massage Tokyo bạn sẽ được thả mình vào không gian vô cùng yên tĩnh, tạo cảm giác thoải mái cho bất kỳ vị khách nào đến để sử dụng các dịch vụ của nơi này.

Massage Tokyo - " Phượng Hoàng Cổ Trấn" Giữa Lòng Sài Gòn
Massage Tokyo - " Phượng Hoàng Cổ Trấn" Giữa Lòng Sài Gòn
Điểm đặc biệt khi đến đây quý khách sẽ cảm thấy choáng ngợp trước không gian huyền bí, cổ điển và vẻ đẹp nguyên sơ. Sự kết hợp tài tình giữa không gian ấm cúng với thiết kế sang trọng mang phong cách Á – Âu chắc chắn sẽ khiến quý khách nào khi đến đây đều phải mê đắm.

Massage Tokyo - " Phượng Hoàng Cổ Trấn" Giữa Lòng Sài Gòn
Bên cạnh đó, massage Tokyo luôn đề cao chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhận viên thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Massage Tokyo - " Phượng Hoàng Cổ Trấn" Giữa Lòng Sài Gòn Massage Tokyo - " Phượng Hoàng Cổ Trấn" Giữa Lòng Sài Gòn Massage Tokyo - " Phượng Hoàng Cổ Trấn" Giữa Lòng Sài Gòn Massage Tokyo - " Phượng Hoàng Cổ Trấn" Giữa Lòng Sài Gòn Massage Tokyo - " Phượng Hoàng Cổ Trấn" Giữa Lòng Sài Gòn Massage Tokyo - " Phượng Hoàng Cổ Trấn" Giữa Lòng Sài Gòn
Ngoài ra khi đến với Massage Tokyo, quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo bao gồm: nước suối và mì trứng hoàn toàn miễn phí .

Hiện nay thì Massage Tokyo đang có 2 loại vé :

- Vé Vip (500k) với thời gian là 70 phút bao gồm các dịch vụ như :
tắm tiên , massage khỏe ( KTV sẽ nude và đấm bóp truyền thống),thư giãn.

- Vé Super Vip(700k) với thời gian là 90 phút bao gồm các dịch vụ như : Tắm tiên , Massage khỏe ( KTV sẽ nude và đấm bóp truyền thống ) , Massage Thái ( Dùng gel hoặc tinh dầu trườn bò bằng ngực và v4 full body cho quý khách), Thư giãn.

Massage Tokyo hứa hẹn sẽ trở thành điểm vui chơi thú vị và mang đến cho quý anh em những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Quý khách có thể thể đặt phòng trước qua số điện thoại : 0966.009.915

Thời gian mở cửa từ :
10h30 sáng và ngưng nhận khách vào lúc 2h sáng hôm sau.
Địa chỉ: 829 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10.

Chúc các anh em có được những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất cùng với các thiên thần mà mình đã chọn.

 
Bên trên