giới Thiệu Massage Zeus

Hecquyn

Moderator
Nhân viên
MASSAGE ZEUS

Ngày nay, với áp lực công việc và cuộc sống khiến chúng ta luôn quay cuồng trong công việc, dẫn đến mệt mỏi và căng thẳng, chính vì thế massage Zeus được mở ra nhằm phục vụ cho nhu cầu thư giãn của quý vị, massage Zeus là sự lựa chọn lí tưởng để tìm lại sự thăng bằng, thư giãn, tái sản xuất sức lao động và tạo sự thăng hoa trong cuộc sống.
Massage Zeus tọa lạc tại số 359 trên con đường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.
Tọa lạc ngay trung tâm hoa lệ, nơi đây sẽ là nơi thuận tiện và thích hợp cho anh em có những cuộc vui thâu đêm, hoặc muốn trao đổi với đối tác về công việc mà không cần đi xa lo ngại về thời gian và địa điểm, nơi đây sẽ mạng lại cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, thoải mái nhất với nhiều gói dịch vụ đa dạng cho quý anh em lựa chọn….

Massage Zeus - Vị Thần Của Làng Ăn Chơi
Mặt tiền sảnh được thiết kế mới lạ, pha đậm nét đặc trưng huyền bí của một vị thần.

Massage Zeus
đã và đang không ngừng mở rộng các dịch vụ mới lạ dành riêng cho nam giới. Đến với massage Zeus bạn sẽ thực sự được thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, massage Zeus với không gian riêng tư, được thiết kế sang trọng, kèm theo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ làm cho quý anh em hài lòng…

Massage Zeus - Vị Thần Của Làng Ăn Chơi
Logo Mặt vị thần Zeus, biểu tượng của cơ sở massage Zeus

Massage Zeus - Vị Thần Của Làng Ăn Chơi
Phòng massage được thiết kế rộng rãi

Massage Zeus - Vị Thần Của Làng Ăn Chơi
Đầy đủ tiện nghi, bao gồm phòng xông, bồn tắm lớn, giường con sò…

Massage Zeus - Vị Thần Của Làng Ăn Chơi
Phòng được thiết kế trang nhã kết hợp với anh đèn, kèm theo tiếng nhạc du dương nhẹ nhàng.


Với đội ngũ nhân viên và kĩ thuật viên được chọn lựa và đào tạo chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm quý anh em hài lòng với các dịch vụ bên massage Zeus với nhiều gói combo dịch vụ cho anh em lựa chọn…..

Khi đến thư giãn tại massage Zeus, quý anh em sẽ có được những dịch vụ kèm theo hoàn toàn miễn phí chỉ có tại các cơ sở đã Hợp Tác Toàn Diện với Diễn Đàn như: Mì trứng, Trà gừng, Nước suối, Khăn nóng.


Thời gian hoạt động

Mở cửa : 10h00 mỗi ngày

Đóng cửa :4h00 sáng ngày hôm sauCác Gói Dịch Vụ :

Vé : 500.000 . Thời gian: 70 phút. Đi kèm với các dịch vụ như: Massage body - khỏe, massage đá nóng, Massage Thái Ngực và thư giãn 1 lần cùng 1 KTV.


Vé: 900.000 . Thời gian: 100 phút. Đi kèm với các dịch vụ như: Massage body - khỏe, massage đá nóng, và đặc biệt kèm theo thêm dịch vụ thái lưỡi mới lạ và thư giãn 2 lần cùng 1 KTV.(Thoát y)

Vé: 1.200.000. Thời gian: 120 phút. Đi kèm với các dịch vụ như: Massage body - khỏe, massage đá nóng, Massage Thái(ngực hoặc lưỡi) và thư giãn 2 lần có 69 cùng 1 KTV.(Thoát y)

Vé: 1.800.000. Thời gian: 120 phút. Đi kèm với các dịch vụ như: Massage body - khỏe, massage đá nóng, Massage Thái(ngực hoặc lưỡi) và thư giãn 2 lần có 69 cùng 2 KTV.(Thoát y)

Vé: 3.000.000 . Thời gian: 150 phút. Đi kèm với các dịch vụ như: Massage body - khỏe, trườn đá nóng, Massage Thái(Ngực
hoặc lưỡi) và thư giãn 3 lần cùng 3 KTV (có 69).

Vé 5.000.000 . Thời gian: 180 phút. Đi kèm với các dịch vụ
như: Massage body - khỏe, massage đá nóng, Massage Thái(Ngực hoặc lưỡi) và thư giãn 4 lần cùng 4 KTV (có 69).


Tiền tip cho KTV ít nhất bằng giá véMassage Zeus:

Địa chỉ: 359 Phạm Ngũ Lão, P.Phạm Ngũ Lão, Q. 1 , TP.HCM.

Mở cửa: 24/24h.

Hotline: 0948274444">0948274444.
 
Bên trên